THÀNH QUYÊN COMPANY, 659 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0946021369

Chiến lược phát triển và tầm nhìn

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao cấp của người tiêu dùng, trong xu thế đưa thiên nhiên gần lại với con người, mang lại môi trường sống tốt hơn; đưa công nghệ xanh,sạch trong sản xuất để sản xuất các sản phẩm đáp ứng đầy đủ về chất lượng , thẩm mỹ , tính đa dạng , về tiện ích ,….. phục vụ người tiêu dùng. Các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất , tìm nguồn nguyên liệu xanh , sạch, có thể tái chế , hạn chế thải chất thải rắn ra môi trường .

Đây cũng là xu thế tất yếu trong việc chống lại trái đất ấm dần lên của toàn thế giới .

Việt Nam là một nước đang phát triển nhanh, nhu cầu về nhà ở , công trình phục vụ dân sinh, các trung tâm giải trí , nghĩ dưỡng , nhà hàng , khách sạn ……đang không ngừng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đón đầu các xu thế về các công nghệ xanh , sạch  ,…. trong xây dựng ; công nghệ mới về vật liệu, kỹ thuật thi công,…….các nhà sản xuất đã không ngừng sáng tạo , sản xuất ra các vật liệu tối ưu, đáp ứng thỏa mãn các nhu cầu khắc khe trong xây dựng .

Các hiệp hội Kiến Trúc , Xây dựng ,Môi trường đã thống nhất và cho ra đời các tiêu chuẩn về xanh , sạch , môi trường trong nhà , ngoài trời ,……..để cho ra đời các công trình kiến trúc ngày càng cao cấp.

Chiến lược phát triển và tầm nhìn của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÀNH QUYÊN đã , đang và sẽ luôn là người đi tiên phong trong lãnh vực cung cấp các nguyên vật liệu xanh ,sạch cho các công trình của khách hàng từ các nhà nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới , đáp ứng các tiêu chuẩn cao về môi trường , cũng như an toàn sản phẩm khi dùng  như : LEED ( MỸ) , FITWELL , …….trong vòng các năm tới.

Chúng tôi tự hào là người đại diện thương hiệu nổi tiếng và là cầu nối đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm cao cấp , đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe trong xây dựng và các tiện ích mà nó mang lại.

Đăng ký nhận tư vấn - báo giá
Đối tác chiến lược
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/Thanhquyencompany-112842673535914/?modal=admin_todo_tour