THÀNH QUYÊN COMPANY, 659 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0946021369

ĐÁ VENEER

ĐÁ VENEER  S-TILESTONE

ĐÁ VENEER  S-TILESTONE : Đá tự nhiên 100% vát trên nền sợi fiber, sợi cotton, PVC trong suốt, giải pháp siêu tiết kiệm đá tự nhiên cho tường trong và ngoài trời, trần, đồ trang trí nội thất.

Đá có lẽ là vật liệu cổ xưa nhất được ứng dụng trong thiết kế nội thất bởi sự bền bỉ với thời gian, không bị phai màu theo năm tháng. Cùng với đó là vẻ đẹp tự nhiên không kém phần sang trọng và tiện nghi nhưng với độ nặng lớn và chi phí cao nên đá chỉ được sử dụng ở một số khu vực nhất định.

Để khắc phục hạn chế này, tấm bề mặt trang trí Stone Veneer được tạo thành từ thành phần chính là lớp đá tự nhiên vát mõng ,với tính năng siêu mỏng, siêu nhẹ, linh hoạt, chống chịu tia UV, nhiệt độ cao , tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên , hướng đến thế giới xanh , phát triển bền vững , hạn chế hủy hoại tài nguyên thiên nhiên, được nghiên cứu đã mang đến giải pháp tối ưu về thẫm mỹ,tài chính,thi công,.....

S-TILESTONE giải pháp đột phá thay thế đá tự nhiên nguyên khối cho ngành xây dựng ; trang trí nội , ngoại thất., nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên , huyền bí của đá cho  công trình của bạn.

SẢN PHẨM

Đăng ký nhận tư vấn - báo giá
Đối tác chiến lược
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/Thanhquyencompany-112842673535914/?modal=admin_todo_tour