THÀNH QUYÊN COMPANY, 659 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0946021369

GIỚI THIỆU VỀ PLITEQ

Pliteq cam kết sâu sắc trong việc tiếp tục nghiên cứu kỹ thuật và phát triển nhiều sản phẩm và quy trình sản xuất của mình. Chúng tôi luôn có những phát minh mới đang được phát triển và nhiều bằng sáng chế đã được đăng ký tại Hoa Kỳ, Canada và các quốc gia khác trên toàn thế giới. Pliteq có hơn 75 sản phẩm được liệt kê trong danh sách UL cũng như nhiều chứng nhận bổ sung về kết cấu và tòa nhà.

Thử nghiệm là điều khiến chúng tôi khác biệt. Các kỹ sư của chúng tôi đã hoàn thành hơn 2000 cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm trong mười năm qua với cam kết thực hiện lịch trình thử nghiệm hàng tháng vì chúng tôi coi chỉ những cuộc thử nghiệm gần đây mới phù hợp cho các mục đích kỹ thuật.

Hơn 50 kỹ sư bán hàng kỹ thuật và các thành viên hỗ trợ nhóm bán hàng tập trung ở tất cả các khu vực đô thị lớn ở Bắc Mỹ, khắp Vương quốc Anh và Châu Âu, Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng đặc biệt và đội ngũ hợp tác của chúng tôi trên khắp thế giới. Pliteq tái chế số lượng tương đương 5 triệu lốp xe mỗi năm và điều này được thực hiện bởi các đồng nghiệp sản xuất và hậu cần của chúng tôi tại các cơ sở rộng 300.000 bộ vuông của chúng tôi. Trong suốt lịch sử, Pliteq đã hoàn thành hơn 10.000 dự án thương mại trên toàn cầu, tập trung vào cam kết của chúng tôi về kỹ thuật và phát triển.

Pliteq đang trên đà tăng trưởng ổn định và sẽ tiếp tục là nhà đổi mới hàng đầu về âm học kiến ​​trúc, độ rung và kiểm soát âm thanh trên phạm vi toàn cầu.

Đó không phải là phép thuật, đó là kỹ thuật.®

Đăng ký nhận tư vấn - báo giá
Đối tác chiến lược
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
  • THÀNH QUYÊN COMPANY
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/Thanhquyencompany-112842673535914/?modal=admin_todo_tour